Published on 26/08/2018

Kendy viet nam - An Phu Thinh  Jsc

Về An Phú Thịnh

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu An Phú Thịnh được thành lập năm 2011 với lĩnh vực hoạt động chính là nhập khẩu và phân phối các sản phẩm về sức khỏe - y tế. An Phú Thịnh là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam các nhãn hàng của Kendy pharma - Bulgaria thuộc hãng Kendy Suisse AG - Thụy Sỹ và nhãn hàng Calgovit của Eurostock – Bulgaria. Uy tín và chất lượng sản phẩm là giá trị cốt lõi của Công ty.

Chính sách sản phẩm của An Phú Thịnh

Đối với Anphuthinh Jsc: Chất lượng là một lối sống, là trọng tâm của lời hứa “Chất lượng cho cuộc sống”. Chúng tôi mong muốn đảm bảo sự an tâm của bạn thông qua việc đảm bảo về chất lượng, độ tin cậy, truy xuất nguồn gốc và tính bền vững. Với cam kết luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu trên thế giới của các thương hiệu danh tiếng tại châu Âu.

Về Kendy Pharma

Kendy suisse AG là công ty của Thụy Sỹ, trụ sở đặt tại Dorfstrasse 38 - 6340 Baar/ZG Thụy Sỹ. Kendy Pharma Bulgaria một thành viên của Kendy suisse AG được thành lập vào năm 1992 là mt công ty hàng đu vi truyn thng lâu đi trong vic phát trin, sn xut và tiếp th thc phm b sung. Công ty có trang thiết b k thut tiên tiến nht đ sn xut. Kendy Pharma đu tư vào toàn b chu kỳ to ra sn phm - t nghiên cu khoa hc toàn din, thông qua phát trin thc tế, đ thc hin - dưới s kim soát cht lượng liên tc và nghiêm ngt.

Hiu qu ti ưu ca các sn phm ca công ty đt được thông qua vic la chn cn thn và cân bng các thành phn hot cht có cht lượng. Kendy Pharma hp tác vi các nhà cung cp ni tiếng trên toàn cu như: DSM nhà sn xut premix hàng đu thế gii ca Thy Sĩ, chuyên gia Naturex v chiết xut t nhiên, Beneo - nhà sn xut si t nhiên... ( Xem thêm đối tác của Kendy trong mục tin tức).

Kendy viet nam - An Phu Thinh  Jsc
0936769119