PROBIOTICS VÀ PREBIOTICS
Probiotics là thành phần thực phẩm vi khuẩn sống có tác dụng có lợi trên cơ thể con người bằng cách cải thiện cân bằng hệ vi sinh vật đường tiêu hóa:
- Hỗ trợ và tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể chúng ta.
- Giúp ngăn chặn các quá trình thối rữa trong ruột và duy trì hệ vi sinh vật đường tiêu hóa bình thường.
- Hỗ trợ nhu động ruột và chức năng ruột tốt.
- Thúc đẩy tiêu hóa đúng và hấp thụ các chất dinh dưỡng thực phẩm.
- Giúp duy trì mức cholesterol trong máu bình thường.
- Giảm loãng xương và nguy cơ viêm khớp dạng thấp.
- Khắc phục các vấn đề về da và dị ứng.
- Cải thiện cân bằng dinh dưỡng bằng cách cung cấp các axit amin cần thiết và các vitamin tự nhiên.
- Ngăn ngừa táo bón, đầy hơi, tiêu chảy và đầy hơi.
- Hỗ trợ giảm cân.
- Prebiotic là gì?
Prebiotics là “thành phần thực phẩm kích thích sự phát triển của vi khuẩn có lợi trong hệ tiêu hóa (GI)”. Kendy sử dụng inulin (sợi) như một prebiotic có thể làm tăng khối lượng vi khuẩn tốt lên đến x10.
Mức độ sức khỏe tổng quát của chúng ta phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng của vi khuẩn thân thiện trong hệ thống GI của chúng ta và khả năng kiểm soát vi khuẩn có hại của chúng và giúp chúng ta hấp thu chất dinh dưỡng từ thực phẩm.
Khi chế phẩm sinh học được kết hợp với chất sơ (Inulin), chúng có tác dụng mạnh mẽ và có lợi hơn trên hệ thống đường tiêu hóa so với Probiotics chuẩn.
Inulin là gì và nó có trong tất cả các sản phẩm probiotic?
Không, có ít sản phẩm Probiotics chứa Inulin. Nó là một sợi tự nhiên, chiết xuất từ rễ rau diếp xoăn. Nó có lợi cho vi khuẩn tốt trong đường tiêu hóa. Các nghiên cứu cho thấy inulin có thể làm tăng sự hấp thụ canxi (một chất dinh dưỡng quan trọng đặc biệt là đối với phụ nữ và trẻ em) bằng 18%.
Viên nang và viên nén Lactoflor - lợi thế:
- Tối ưu hóa hệ miễn dịch và tiêu hóa.
- Hỗn hợp được cấp bằng sáng chế bao gồm 2 chủng Lactobacillicus bulgaricus và Streptococcus thermophilus độc đáo.
- Công thức cực kỳ mạnh mẽ với chất sơ được thêm vào đảm bảo sinh sản nhanh và hiệu quả của “vi khuẩn thân thiện” trong hệ thống đường tiêu hóa.
Không phải tất cả vi khuẩn Probiotics đều giống nhau không?
Không! Các chủng Lactobacilli khác nhau có những đặc điểm khác nhau và khả năng sinh tồn và khả năng sinh sản rất khác nhau khi ở trong môi trường đối kháng của hệ tiêu hóa của con người.
„Lactobacillus bulgaricus là loài khởi động axit lactic có đặc tính Probiotic tốt nhất trong số các loài bắt đầu được thử nghiệm”.
C.G. Vinderola, J.A. Reinheimer - Nghiên cứu thực phẩm Int. (2003)