Published on 25/09/2018

TÌM HIỂU VỀ MEN VI SINH LACTOFLOR.

CÔNG DỤNG CỦA MEN VI SINH:

Bạn có biết rằng bạn có 500 loại vi khuẩn khác nhau trong ruột của bạn, mà đóng góp nhiều như 1 hoặc 2 kg đến trọng lượng cơ thể của bạn?

Đó là rất nhiều, phải không? Một số trong số 500 loại vi khuẩn này có lợi, nhưng một số thì không. Ở một người khỏe mạnh, vi khuẩn có lợi và có hại ở trạng thái cân bằng. Người Trung Quốc cổ đại biết rằng hệ thực vật đường ruột cân bằng là yếu tố quan trọng nhất cho một cuộc sống khỏe mạnh và lâu dài.

Lý do giảm mức độ vi khuẩn có lợi trong ruột có thể bao gồm nhiễm vi-rút hoặc vi khuẩn (ví dụ như vi-rút đường ruột), dinh dưỡng không đúng (ví dụ như đồ uống có ga), uống rượu quá mức, căng thẳng hoặc dùng thuốc kháng sinh. Sự cân bằng trong hệ thực vật đường ruột bị tổn hại, dẫn đến tiêu chảy, đầy hơi hoặc căng thẳng, mang đến một loạt các vấn đề khác với chúng. Lấy các vi khuẩn có lợi trong men vi sinh không chỉ ngăn tiêu chảy, đầy hơi và căng thẳng, mà còn ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn có hại và duy trì sự cân bằng của hệ thực vật đường ruột, góp phần vào sức khỏe và sức khỏe chung của chúng ta.

*Probiotics là vi khuẩn sống và nấm men có lợi cho sức khoẻ của bạn, đặc biệt là hệ tiêu hóa của bạn. Chúng ta thường nghĩ rằng vi khuẩn là một thứ gây ra bệnh. Nhưng cơ thể bạn đầy vi khuẩn, cả tốt lẫn xấu. Probiotics thường được gọi là vi khuẩn "tốt" hoặc "hữu ích" vì chúng giúp giữ cho đường ruột khỏe mạnh.

*Probiotics được tìm thấy tự nhiên trong cơ thể bạn. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng trong một số thực phẩm và chất bổ sung.

Chỉ từ khoảng những năm 1990 mà mọi người muốn biết nhiều hơn về probiotic và những lợi ích về sức khoẻ của nó. Các bác sĩ thường đề nghị sử dụng trong việc  giúp đỡ các vấn đề về tiêu hóa. Và vì sự nổi tiếng mới của nó, bạn có thể tìm thấy chúng trong tất cả mọi thứ từ sữa chua đến sôcôla.

LỰA CHỌN MEN VI SINH: CHẤT LƯỢNG HAY SỐ LƯỢNG?

Liều lượng tối ưu của chế phẩm sinh học thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào chủng và sản phẩm. Mặc dù nhiều sản phẩm thương mại có nồng độ từ 10 đến 300 tỷ / ngày, một số sản phẩm được chứng minh là có hiệu quả ở mức thấp hơn, trong khi một số sản phẩm yêu cầu liều lượng cao hơn đáng kể. Nó không thể chỉ ra một nồng độ phổ quát của probitics, thay vì liều nên dựa trên quan sát và kinh nghiệm trong các thử nghiệm lâm sàng cho thấy tác dụng có lợi về sức khỏe của người nhận probiotic.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA LACTOFLOR LÀ GÌ ? TẠI SAO CHỌN LACTOFLOR ?

Tại sao nó là một sản phẩm tốt ?

LactoFlor là một men vi sinh được sản xuất dựa trên một sản phẩm sữa đông khô, lactosa có hàm lượng thấp, sản phẩm sữa lên men với giá trị sinh học cao và hiệu quả tiền sinh học kết hợp với probiotic. LactoFlor chứa các chất hoạt tính sinh học quan trọng với sữa hay nguồn gốc vi sinh, hoặc bổ sung thêm: pectin (tablet), inulin, oligopeptide và dipeptides, axit amin tự do, các axit béo không bão hòa, axit béo chuỗi ngắn, axit lactic, glucose, galactose, fructose, các vitamin, bacteriostin, exopolysaccharides, khoáng chất và các loại tương tự. Bởi vì hàm lượng lactose thấp. mà không cần bổ sung.Không, hoàn toàn không.

Tại sao bạn có thể dựa vào chất lượng của probiotic LactoFlor Bungari ?

Bulgaria có truyền thống lâu đời trong sản xuất và phát triển sữa chua và tuyển chọn các chủng vi khuẩn probiotic.

Năm 1905, Tiến sĩ Stamen Grigorov, một phòng thí nghiệm vi sinh tại Giáo sư Leon Massol ở Geneva, đã phát hiện ra rằng một chủng vi khuẩn trực khuẩn nhất định là nguyên nhân thực sự của sữa chua. Như một dấu hiệu của sự công nhận, chủng được gọi bởi cộng đồng khoa học Lactobacillus bulgaricus.nghiên cứu sâu hơn của mình trong các viện khác nhau trên toàn thế giới cho thấy sữa chua Bungary giúp trong việc điều trị các bệnh khác nhau và điều kiện, chẳng hạn như nhiễm trùng, các bệnh tai-tê giác-thanh quản, lao phổi, dạ dày và loét đường ruột, một số bệnh phụ khoa, mệt mỏi vv... Các tính chất phòng ngừa và chữa bệnh của sữa chua Bungary là do vi khuẩn bulgaricus Lactobacillus giàu vitamin bao gồm B1, B2, C, A, D, E, PP, B12, và lactose, protein và các chất kích thích quan trọng khác. 

 TẠI SAO LACTOBACILLUS  LỢI ÍCH NHẤT VÀ THÀNH PHẦN CHÍNH CỦA LACTOFLOR ?

Một thế kỷ trước, Ilya Metchnikoff (một nhà khoa học người Nga, người đoạt giải Nobel, và giáo sư tại Viện Pasteur Paris) đã nói rằng Lactobacillus có tác dụng có lợi, kích thích tuổi thọ của con người. Ông đã đưa ra rằng 'sự giải độc ruột' và lão hóa có thể bị ức chế bằng cách thay đổi hệ vi sinh đường ruột và thay thế các vi khuẩn phân giải protein, như Clostridium, với các vi sinh vật có lợi. (Vi khuẩn phân giải protein tạo ra các chất độc hại, bao gồm phenol, indoline và amoniac từ sự tan rã của protein). Metchnikoff đã phát triển một chế độ dinh dưỡng bổ dưỡng với sữa chua và vi khuẩn mà ông gọi là Lactobacillus bulgaricus (trực khuẩn của Bungary). Chính xác Lactobacillus bulgaricus được bao gồm trong công thức của tất cả các chất bổ sung probiotic trong phạm vi LactoFlor.

TÌM HIỂU VỀ MEN VI SINH LACTOFLOR.
0936769119