Published on 10/08/2018

TẠI SAO LACTOFLOR KIDS LÀ SẢN PHẨM LÝ TƯỞNG CHO TRẺ EM?

Lactoflor Kids là sản phẩm men vi sinh dành riêng cho trẻ sơ sinh và trẻ em, là một sản phẩm tốt vượt trội trên thị trường vì nó chứa 7 chng vi sinh quí được la chn cn thn và cht sơ Oligofructose mà các sản phẩm khác cùng loại trên thị trường không có.

Lactoflor Kids gồm 7 chủng vi sinh vật probiotic bao gồm: Lactobacillus và Bifidobacterium (Lactobacillus helveticus; Bifidobacterium bifidum; B.longum, B.infantis; L.acidophilus; L.bulgaricus; Streptococcus thermophilus).

Nó được khuyến cáo như mt loi thuc điu tr: Viêm đi tràng tr sơ sinh và tr nh. Tiêu chy do điu tr kháng sinh hoc nhim trùng. Nhim trùng đường rut do vi rút và vi khun. Bng và khí b tn thương. Gim min dch khi thay đi mùa.

* Cải thiện, duy trì hệ thống tiêu hóa, tăng cường khả năng miễn dịch của trẻ em và có hiệu quả trong táo bón, rối loạn tiêu hóa, nhiễm trùng đường ruột, phục hồi kháng sinh và hơn thế nữa.

* Bột Probiotic, dễ dàng hòa tan trong nước hoặc thực phẩm, phù hợp cho trẻ sơ sinh và trẻ, trẻ em.

* Thúc đẩy quá trình tiêu hóa thức ăn và hấp thu của tất cả các thành phần thực phẩm hữu ích.

* Tăng cường sức đề kháng cơ thể bệnh tật và nhiễm trùng ở trẻ nhỏ.

* Khôi phục hệ thống tiêu hóa của trẻ em và ngăn ngừa tiêu chảy sau khi điều trị kháng sinh.

* Nó cũng giúp trong trường hợp: Tiêu chảy do viêm ruột hoặc nhiễm khuẩn đường ruột, trướng bụng, sôi bụng và đau bụng ở trẻ thay đổi mùa hoặc đi du lịch.

* LactoflorKids được làm giàu với một thành phần prebiotic - oligofructose. Oligofructose là một nguồn chất xơ tự nhiên thúc đẩy hoạt động của vi khuẩn tốt và ủng hộ quá trình tiêu hóa.

* Mỗi gói chứa ít nhất: 1 × 10⁹ CFU. ( Khi mới sản xuất kết quả gấp từ 3 – 4 lần ).

Lưu ý: - Khi pha Lactoflor Kids vi nước có hin tượng không tan hết nó là bình thường vì có cht sơ (Oligofructose enriched inulin).

- Có th có hin tượng chướng bng khi mi dùng Lactoflor Kids nhưng hin tượng này s không còn khi ung đến gói th 2 hoc 3.

Lactoflor Kids: Vi khuẩn Probiotic tồn, lựa chọn đặc biệt cho hệ tiêu hóa của trẻ em.

Lactoflor Kids là một sản phẩm Probiotic, được phát triển đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Nó bao gồm bốn chủng vi khuẩn axit lactic ( L.helveticus; L.acidophilus; L.bulgaricus; Str.thermophilus ), kết hợp với ba chủng Bifidobacteria hữu ích ( B. bifidum; B. infantis; B. longum ). Mỗi vi sinh Probiotic hỗ trợ các chức năng của (GI) đường tiêu hóa và giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ em.

  • L.helveticus: Những vi sinh vật kích thích hệ thống miễn dịch và tiêu hóa của trẻ em. Chúng làm giảm sự tăng trưởng của vi khuẩn có hại, làm giảm bớt các triệu chứng không dung nạp lactose và giúp đỡ để chấm dứt các triệu chứng của bệnh tiêu chảy. L.helveticus thúc đẩy sự hấp thụ canxi, do đó làm tăng mật độ xương và cung cấp cho xương và răng ở trẻ em.
  • L.acidophilus: Là một trong những lợi ích nhất trong số các chế phẩm sinh học và tồn tại tự nhiên trong mọi hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh. Nó thúc đẩy và duy trì một đường tiêu hóa khỏe mạnh, do đó kích thích tiêu hoá thức ăn và hấp thu các thành phần thực phẩm hữu ích. L.acidiphilus tham gia vào việc sản xuất axit lactic và hydro peroxide, ngăn chặn sự phát triển của mầm bệnh (như E.coli). L.acidiphilus làm giảm các triệu chứng của bệnh tiêu chảy ở trẻ nhỏ, đặc biệt là sau khi điều trị kháng sinh và giúp đỡ trong trường hợp các phản ứng dị ứng (viêm mũi, kích ứng da, vv).
  • L.bulgaricus: Là những vi khuẩn axit lactic phổ biến, có nguồn gốc ở Bulgaria, được biết là có đặc tính có lợi lớn cho toàn bộ cơ thể con người. Lượng hàng ngày của L.bulgaricus làm giảm nhiễm trùng đường ruột và làm giảm độ pH trong ruột, do đó gây ra khó khăn cho các mầm bệnh tồn tại và nhân lên. Là những Probiotics giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường sự phát triển của vi khuẩn thân thiện và hành động chống lại các gốc tự do có hại.
  • Str.thermophilus: Một trong những chức năng Probiotic quan trọng nhất của dòng này có liên quan với việc giảm các triệu chứng khác nhau của rối loạn dạ dày - ruột. Str.thermophilus tham gia vào phân hủy lactose do đó giúp những người bị không dung nạp lactose. Nó cũng đóng vai trò như chất chống oxy hóa và bảo vệ cơ thể của trẻ em bằng cách loại bỏ các độc tố xảy ra trong trường hợp căng thẳng và sau khi điều trị kháng sinh. Str.thermophilus ngăn cản sự chuyển đổi của nitrat thành nitrit gây ung thư và thường có một tác động tích cực đối với sức khỏe tổng thể và hệ tiêu hóa .
  • Bifidobacterium: Nó tự nhiên tồn tại trong mọi hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh.
  • Bifidobacterium bifido: Duy trì sự cân bằng hệ vi sinh trong ruột, kiểm soát sự gia tăng của vi khuẩn có hại, tăng cường hệ thống miễn dịch, và hỗ trợ trong quá trình tiêu hóa.
  • Bifidobacterium infantis: Sản xuất axit, có thể giúp cản trở sự tăng trưởng và cư trú của các vi khuẩn có hại, đóng vai trò quan trọng trong hoạt động đúng đắn của sự trao đổi chất, việc tiêu hóa, chuyển hóa thích hợp và tổng thể được tốt. Nó khôi phục sự cân bằng đường ruột và duy trì sức khỏe tiêu hóa bình thường. Giúp trong trường hợp đầy bụng hơi, tiêu chảy, táo bón và đau bụng. Nó làm giảm độ PH của ruột, tạo điều kiện ít được mong muốn cho các vi khuẩn có hại. Đó là lý do tại sao nó có thể giúp cung cấp cứu trợ cho các cá nhân bị IBS triệu chứng (Hội chứng ruột kích thích).
  • Bifidobacterium longum: Duy trì đường tiêu hóa bình thường, ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn có hại và cũng tăng cường hệ thống miễn dịch. Giúp trong trường hợp tiêu chảy sau khi điều trị kháng sinh, giảm cholesterol, giảm bớt các triệu chứng không dung nạp lactose, và kích thích hệ miễn dịch. Hỗ trợ cơ thể trong việc duy trì một sự cân bằng lành mạnh của hệ thực vật đường ruột bằng cách sản xuất các hợp chất hữu cơ, làm tăng nồng độ axit trong ruột và ức chế sự sinh sản của nhiều loại vi khuẩn có hại. Nó có thể giảm thiểu hiệu ứng hoặc ngăn chặn những điều sau đây: Táo bón kết hợp với giảm cân, các loại dị ứng, viêm kết hợp với bệnh hoặc viêm đại tràng Crohn, hay mức độ cholesterol cao.
TẠI SAO LACTOFLOR KIDS LÀ SẢN PHẨM LÝ TƯỞNG CHO TRẺ EM?
0936769119