Published on 31/07/2018

VITAMIN NGUYÊN CHẤT: LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN?

Trong cuộc sống hàng ngày, cơ thể con người ngày càng bị ảnh hưởng bởi căng thẳng, rối loạn ăn uống và ô nhiễm các loại, trong khi chế độ ăn uống của chúng tôi không thể đảm bảo các chất dinh dưỡng cơ bản giúp chúng ta khỏe mạnh. Đây là lý do tại sao mọi người thường xuyên yêu cầu bổ sung thực phẩm mà là tinh khiết và không chứa các chất có hại, cũng như giúp khôi phục lại sự cân bằng lành mạnh.

Với chất lượng cao đã được chứng minh, các vitamin SupraVit® phù hợp với nhu cầu này đối với các sản phẩm tinh khiết. SupraVit® chứa hương vị tự nhiên và các chất phụ gia màu tự nhiên và không có aspartame, GMO, chất bảo quản hoặc nhiễm chéo. Các thành phần hoạt tính được chọn cẩn thận trong mỗi viên thuốc SupraVit® — cũng như các quy trình kiểm soát liên tục và đảm bảo chất lượng — có thể duy trì hoạt tính sinh học của từng thành phần và cho phép hiệu quả nhanh chóng của sản phẩm thông qua hấp thụ sinh học tự nhiên, để bảo vệ tối ưu.

Supravit : Lấy cảm hứng từ cuộc sống và nâng cao bởi khoa học, SupraVit vitamin kết hợp chất lượng cao, độ tinh khiết, độ tin cậy, hoạt động hiệu quả đối với một bảo vệ tối ưu. Được đảm bảo bằng nguồn Vitamin, khoáng chất, axit amin và triết xuất thực vật tư nhiên cao cấp bởi quali®- Blends của DSM (Một thương hiệu toàn cầu về chất lượng) như một bảo hiểm cao nhất về chất lượng.

VITAMIN NGUYÊN CHẤT: LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN?
0936769119