TIN TỨC

SUPRAVIT BEAUTY

Supravit Beauty sản phẩm của Kendy pharma

Thiết bị công nghệ của Kendy Pharma

Thiết bị công nghệ của Kendy Pharma

SẢN PHẨM CHIẾT XUẤT TỰ NHIÊN

Nhiều loại sản phẩm có chứa chiết xuất tự nhiên có lợi - để tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn trong suốt cả năm và để thúc đẩy sự thoải mái và tự tin của bạn.

Kendy Pharma

Kendy Pharma là một công ty hàng đầu với nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển, sản xuất và tiếp thị thực phẩm bổ sung. Nó được thành lập vào năm 1992 và có các thiết bị kỹ thuật và phòng thí nghiệm tiên tiến và hiện đại nhất.

ĐỐI TÁC CỦA KENDY

Kendy Pharma hợp tác với các đối tác danh tiếng dẫn đầu trên toàn cầu trong các lĩnh vực về dược phẩm, thực phẩm bổ sung, chăm sóc sức khỏe. Các nhà sản xuất trong các lĩnh vực: Chuyên gia Naturex về chiết xuất tự nhiên; DSM nhà sản xuất premix  (vitamins, khoáng chất và nguyên tố vi lượng) trộn; Beneo nhà sản xuất sợi tự nhiên...

TẠI SAO LACTOFLOR KIDS LÀ SẢN PHẨM LÝ TƯỞNG CHO TRẺ EM?

Lượng LactoFlor của trẻ em giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của chúng. Nó là một giải pháp hiệu quả chống lại táo bón, rối loạn tiêu hóa và nhiễm trùng đường ruột và tạo điều kiện phục hồi sau khi dùng thuốc kháng sinh.

TÌM HIỂU VỀ MEN VI SINH LACTOFLOR.

Những ưu diểm của LactoFlor là gì? Hoặc chất lượng hoặc số lượng để đặt cọc? Tại sao chọn Lactoflor? Tại sao Lactobacillus lợi ích nhất và thành phần chính của Lactoflor?

VITAMIN NGUYÊN CHẤT: LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN?

Trong cuộc sống hàng ngày, cơ thể con người ngày càng bị ảnh hưởng bởi căng thẳng, rối loạn ăn uống và ô nhiễm các loại, trong khi chế độ ăn uống của chúng tôi không thể đảm bảo các chất dinh dưỡng cơ bản giúp chúng ta khỏe mạnh.

HIỂU THÊM VỀ L-CARNITINE

L-Carnitine là cần thiết để chuyển đổi chất béo thành năng lượng.

PROBIOTICS VÀ PREBIOTICS

Probiotics là thành phần thực phẩm vi khuẩn sống có tác dụng có lợi trên cơ thể con người bằng cách cải thiện cân bằng hệ vi sinh vật đường tiêu hóa.

TIN TỨC
0936769119